top of page

Árið 2018

Gleðilegt nýtt ár og farsælt komandi ár Þakka samstarfið á liðnum árum . Geri ráð fyrir að loka verkefninu eða fara í dvala þegar líður að hausti þó verð ég að reyna að vera áberandi í byrjun árs til að ná til þeirra einstaklinga sem hugsanlega eru óskráðir . Sá hópur er þá vertíðar fólk sem var komið til eyja áður en gaus

mun ég því vera duglegur að deila myndum og fleiru sem er af blogginu yfir á Facebook síðuna , einnig mun ég bæta við einhverjum síðum á vefinn ;) Hér eru þeir bátar sem ég tengi við gosnóttina .mér hefur að vísu ekki tekist að fá myndir af öllum bátunum , setti inn smá upplýsingar um hvern bát fyrir sig , njótið ;) https://www.1973-alliribatana.com/mynd-af-batunum

Featured Posts

Þessi síða er í stöðugri þróun 
reyni að setja reglulega

póst hér inn 
 

Nýlegur póstur
Archive
Search By Tags
No tags yet.
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square
bottom of page