top of page

Gluggað í blöðin

Hef verið að glugga í blöðin frá jan 73 og rekist á nöfn einstaklinga sem eru ekki með fullnaðar skráningu hjá mér. 

í Þjóðviljanum 26.jan 1973 kemur fram að Stefán Gunnar Kragh hafi ekki farið strax upp á land .  Var hinsvegar ekki eins heppin með Sigfús Kristjánsson en spjallað er við hann í þjóðviljanum 31.1.1973 bls 10 , en hann var allavega bíllaus og fyrst hann var í eyjum er líklegt að hann hafi verið í áhöfn á bát enda talar hann um gæftir Eg rakst á viðtal við Kristjönu Árnadóttir og Leopold þar kemur fram að þau hafi leigt hjá Sigurði Bjarnasyni , hafði ég samband við hana og hún staðfesti að hann hafi farið með þeim upp á land  Var að setja inn fleiri úrklippur,set bæði myndir af blöðunum og afrit sem PDF skjöl á sömu síðuna 

Vísir , Þjóðviljinn , Morgunblaðið og Alþýðublaðið eru komin inn með þær fréttir sem tengjast gasinu og birtust í jan “73  setti einnig inn nýjan lið ýmis blöð/tímarit 

Featured Posts

Þessi síða er í stöðugri þróun 
reyni að setja reglulega

póst hér inn 
 

Nýlegur póstur
Archive
Search By Tags
No tags yet.
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square
bottom of page